อยากกินของดองไหม???

มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ เวลาเห็นผลไม้ดองแล้วเปรี้ยวปากอยากจะกินแต่ก็หักห้ามใจเอาไว้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ตอนยังไม่ท้อง เราชอบกินของดองอยู่แล้ว ตอนท้องยิ่งอยากกิน😂 แต่อดใจไว้ เพราะกว่าจะผ่านขั้นตอนการดอง กลัวมีผลกับลูก

2y ago

แม่ๆอย่างเราทำได้แค่อดทนเพื่อลูกน้อยที่แข็งแรง😁