อยากกินของดองไหม???

มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ เวลาเห็นผลไม้ดองแล้วเปรี้ยวปากอยากจะกินแต่ก็หักห้ามใจเอาไว้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ตอนไม่ท้องชอบกินมากเลยค่ะ พอท้องชอบผลไม้ี่มีรสหวาน ได้ลูกสาวค่ะ