ระบาย

มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ตอนที่ยังไม่ท้องสามีใส่ใจดีทุกอย่างสามีไม่เคยถเหลถไหล ไปไหนเลยพอท้องสามีไม่ค่อยสนใจกลับบ้านดึกทุกวัน. ทะเลาะกันตลอดเลยค่ะ อิแม่เครียดมากเลย?

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ล่าสุดแยกกันอยู่แล้ว เราอยู่บ้านแม่สามีเขาอยู่คอนโด 😔