ท้อง6 เดือน อาหารเป็นพิษ

มีคุณแม่คนไหนเป็นอาหารเป็นพิษบ้างไหมค่ะ อันตรายมากไหม หากเราจะปล่อยทิ้งไว้1วัน

2 ตอบกลับ

เราเป็นตอนท้อง2เดือนทรมานมาก ไปหาหมอเข้าน้ำเกลือกับยาฆ่าเชื้อ แต่อาการปวดท้องไม่หายเพราะหมอให้ยาแก้ปวดท้องไม่ได้เพราะมีผลกับเด็ก ทนเจ็บท้องเกือบขิต24ชั่วโมงเต็ม

11mo ago

เราไม่ค่อยปวดท้อง ท้องเสียกับอ้วกอย่างเดียวค่ะ กินอะไรก็อ้วกหมด

ไปหาหมอด่วนเลยแม่ อันตรายค่ะ เราตอนเป็นทั้งไข้ทั้งอ้วกทั้งถ่ายเหลว ถ่ายทุกชั่วโมง เวลาถ่ายมากไปร่างกายจะขาดน้ำ ช็อกได้เลยนะคะ

11mo ago

ได้ค่ะ ตอนแรกกินกล้วยน้ำกับนมส้มดีขึ้น ท้องเสียอย่างเดียว แต่ตอนนี้อ้วกอีก