มีอาการตาแดง และบวม ตรงขอบตาล่าง

มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมอะคะ 😢 ตอนนี้เคลียดมากเลยค่ะ แต่ต้องรอวันจันทร์ ถึงจะได้พาไปหาหมอ

มีอาการตาแดง และบวม ตรงขอบตาล่าง
1 ตอบกลับ

โดนอะไรกันรึป่าวคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ เกิดจากมือน้องสกปรกและไปขยี้ตาทำให้เป็นตากุ้งยิงค้า ตอนนี้ยุบแล้วงับ 🥰