ลูกไม่ยอมทานข้าว

มีแม่ๆท่านไหน มีวิธีไห้ลูกน้อยวัย 8 เดือนทานข้าวไมคะ นมผงก็ไม่ทาน ตอนนี้นมแม่จะไม่พอกินแล้วค่ะ ตอนนี้เคลียดมากเลยค่ะ สันหาวิธีและอาหารหลายๆรูปแบบแล้วก็ไม่เอา😭😭😭

1 ตอบกลับ

ให้น้องหยิบเองค่ะ พออ้าปากก็ป้อนเลย เราต้องป้อนไวกว่าน้อง เคยใช้วิธีนี้ได้ผลค่ะแม่ 😁😁