ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

คลอดน้องได้19วันแล้วค่ะ แต่น้ำนมมาน้อยมากค่ะ อยากจะสอบถามแม่ว่าให้น้องกินนมเสริมได้ไหมคะ ลองกินยาเพิ่มนมแล้วค่ะแต่ก็ไม่ได้ผล เลยค่ะ ตอนนี้เคลียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมเสริมได้ค่ะ นมผงสูตร 1 นะค่า แม่ดื่มน้ำให้มากๆวันละ 3 ลิตร+ น้ำนมจะได้ไหลมากๆค่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ