น้อง2ขวบ4เดือนไม่ยอมเลิกกินนมแบบใช่ขวดนมเป็นจุกเลยค่ะ

มีคุณแม่คนไหนมีวิธีให้น้องเลิกกินขวดนมไหมคะแชร์ประสบการณ์ให้หน่อย

1 ตอบกลับ

ทิ้งขวดไปเลยค่ะ เขาน้องแปปเดียว เอานมกล่องให้ พอไม่มีก็ยอมกินเอง น้องหยิบขวดเองไม่ได้ มีแต่เราที่หยิบยื่นให้ เป็นเราเองที่ใจไม่แข็งค่ะ กินขวดเสี่ยงฟันผุทรูปฟันเสีย