รู้สึกกังวนค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง

ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ4เดือน แต่ยังไม่ได้ฝากท้อง ไม่ได้ไปหาหมอ ลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

รีบไปฝากนะคะ เมื่อคืนมีแม่ท่านหนึ่งมาแชร์ฝากครรภ์ช้าทำให้ได้รับยาช้า ส่งผลให้ลูกไม่มีหัวกะโหลก

3y ago

ฝากเร็วส่งผลดีต่อแม่และน้อง รีบไปนะคะ

รีบไปฝากนะคะแม่ จะได้ยาบำรุงมากิน ให้คุณหมอตรวจดูให้จะได้สบายใจค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ