คุณแม่ฉี่บ่อย

มีคุณแม่คนไหนบ้างค่ะฉี่บ่อย..ฉี่ทุกๆๆ1นาทีก็ว่าได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราทุกชั่วโมง ก็ว่าเหนื่อยละน๊าา 555 ของแม่มดลูกอาจกดกระเพาะปัสสาวะ เลยทำให้รู้สึกเหมือนปวดตลอดเวลาก็ได้ค่ะ

บ่อยนะคะ แทบทุกชั่วโมงค่ะ

3y ago

ใช้ค่ะจนบ้างทีคิดว่าเป็นอะไรรึป่าวแต่หมอบอกว่าปกติดี