ลูกดิ้นเบา

มีคุณแม่คนไหนท้อง28สัปดาห์ขึ้นแล้วลูกดิ้นเบาบ้างไหมค่ะ วันนี้สังเกตดูลูกดิ้นเบามากค่ะ ไม่เหมือนทุกวันกังวนมาก🥺

1 ตอบกลับ

* ดิ้นเบาแต่ถึงวันละ10ครั้งก็ปกตินะคะแม่ พยายามอย่ากังวลนะคะ เปิดเพลงกระตุ้น ดูอะไรที่ไม่เครียด สนุกๆเฮฮา ลูบท้องพูดคุยกับเค้าค่ะ

4y ago

พึ้งเป็นเมื่อวานวันแรงปกติน้องจะดิ้นแรงตลอด