เป็นคนอ้วน ท้อง8 สัปดาห์ อัลตราซาวด์ไม่เจอ

มีคุณแม่คนไหนที่มีน้ำหนักเยอะ แล้วซาวด์หน้าท้องไม่เจอบ้างคะ ตอนนี้ท้อง8 สัปดาห์แล้ว เคลียดมากคะ

11 ตอบกลับ

เราไม้อ้วน ซาวน์ผ่านหน้าท้องก็ไม่เจอ มาเจอตอนซาวน์ผ่านช่องคลอดค่ะ