อยากได้ลูกสาว ?

มีคุณแม่คนไหนที่ตั้งครรภ์ลูกสาว แล้วไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ ? ตอนนี้ครรภ์ 12 สัปดาห์แล้ว ท้องคนที่ 2 ค่ะ มีอาการแพ้แต่ไม่อาเจียน แต่จะหนักเรื่องเวียนหัว คลื่นไส้ พะอืดพะอม ขมน้ำลาย เหม็นกลิ่นมากค่ะ แม้กระทั่งแชมพู สบู่ ผงซักฟ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ซันไลน์ ทุกอย่างที่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือพวกอโรม่าค่ะ ออกไปไหนไม่ได้เลย เพราะกลิ่นในรถก็เหม็นค่ะ ต้องนอนอยู่บ้านอย่างเดียว ลุกขึ้นก็เวียนหัวแล้ว ท้อง 2 อยากได้ลูกสาว แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องรออัลตร้าซาวด์กับหมอเท่านั้นค่าแม่ แต่ถ้าซาวด์แล้วไม่เห็น สามารถตรวจเลือดได้ค่ะ รู้เพศแน่นอนค่ะ