มีใครไม่แพ้ท้องบ้างไหม

มีคุณแม่คนไหนตั้งครรภ์แต่กลับไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างเลยไหมคะ ส่วนคนที่ดูอาการหนักอ้วก เหม็นอาหาร เวียนหัว หงุดหงิด กลับเป็นแฟนเราที่กินไม่ค่อยได้

30 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่เพลียๆคะ ไม่อ้วกเลย

ไม่แพ้เลยค่ะ กินเก่งมากด้วย😂

ไม่แพ้จ้าแฟนแพ้ท้องแทนค่ะ

ไม่เคยแพ้คะ แฟนแพ้แทน

มีค่ะ 😊😊กินได้หมดเลย

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้เเพ้ช่วงเเรก

ไม่เคยอาเจียนเลยค่ะ

ไม่แพ้ยันคลอดเลยจ้า

4y ago

เหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะกินบำรุงลูกได้ทุกอย่าง

ไม่เคยเเพ้เลยค่ะ