มีแม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างไหมคะ

มีคุณแม่คนไหนคลอดก่อนกำหนด ตอน34วีคบ้างคะ บ้านนี้เจ็บท้องเหมือนจะคลอดรู้สึกกังวัล เพราะมันก่อนกำหนดเป็นเดือนเลย

1 ตอบกลับ

มีอาการยังไงบ้างค่ะ

7mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ทางนี้นอนโรงบาล2คืนแร้ว ตอนนี้หายแร้ว แต่ยังไม่ได้กลับบ้านเรยค่ะ รอดูวันนี้ค่ะ