ใรคลอดลูกก่อนกำหนดตอน34วีคบ้างคะ

ใครคลอดตอน34วีคบ้างคะ น้ำหนักเท่าไรคะ

3 ตอบกลับ

แม่เราเล่า เลย ตัวเรา เองคลอด33วีคพอดี ตอนนี้เป็นแม่คนละ ก่อนนี้ไม่เคยป่วยหนักถึงกะนอนรพ. ไม่มีเลย แข็งแรงมาก จะได้ไปนอนก็ตอนคลอดลูกนี่หล่ะจ้า😊

น้องแข็งแรงดีไหมคะ ออกมาน้องนน.เท่าไร

34วีคคะนน.น้อง2300