มูสกำจัดขนจิมิ!!

มีคุณแม่คนไหน โกนขนจิมิ ก่อนไปผ่าคลอดบ้างไหมคะ แล้วเคยใช้มูสกำจัดขนไหมคะ รบกวนสอบถามหน่อยค่า

32 ตอบกลับ

บ้านนี้พยาบาลโกนค่ะ ทำไรไม่ทันปวดท้องก่อน

บ้านนี้ไม่ได้โกนจ้าแค่ตัดให้สั้น 🤣

😄ใช้ยี่ห้ออะไรคะคืออยากใช้ด้วยคะ😄

ผ่าคลอด หลังบล็อกหลัง พยาบาลทำให้คะ

เรากะจะโกนไปเองค่ะเขิน555เกรงใจด้วย

5y ago

เหมือนบ้านนี้เลยคะ เขินหมอ แล้วก็ทำความสะอาดยากเพราะท้องใหญ่ขึ้นเลยขอโกนเองดีกว่า😂

เอาไว้ให้พยาบาลจัดการให้ดีกว่าคะ

ไม่โกนจ้าให้พยาบาลจัดการเอง

ปกติพยาบาลทำให้รึป่าวคะแม่

บ้านนี้พยาบาลจัดให้😄

พยาบาลจัดการไห้ค่ะ