โกนขนจิมิ

บ้านไหนโกนขนจิมิก่อนคลอดบ้างคะ ต้องโกนมั้ย?

25 ตอบกลับ

ถามหน่อยจ้าแม่ ในกรณี ไปถึงโรงบาลปุ้บ ลูกจะออกมาแล้ว คือไม่ได้โกนเลยใช่มั้ยคะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

2คนแรก โกนค่ะ คนที่3ไม่โกน เพราะไปถึง ร.พ ปากมดลูกเปิด10เซน พร้อมออก

พยาบาลโกนให้ แต่ไม่เนียนเลยกลับไปโกนที่บ้านอีกที😂😂😂

ไม่ต้องโกนเองจ้า พยาบาลจะโกนให้ช่วงรอเข้าห้องคลอดค่ะ

5y ago

ให้พยาบาลโกนให้คุณแม่ก็จะมีความอายนิดๆค่ะ😆😆

ท้อง1,ท้อง2. ไม่เคยได้โกนเลยคะ เพราะไม่ค่อยมีหรือป่าว

ไปโรงพยาบาลเดี๋ยวพยาบาลก็จัดการให้ค่ะคุณแม่

พยาบาล​จะทำความสะอาด​ให้ก่อน​ค่ะ​

ท้องแรก ผ่าคลอดค่ะ พยาบาลโกนให้

พยาบาลโกนให้เฉพาะทางออกค่ะ😁