คุณพ่อบ้านไหน

มีคุณพ่อบ้านไหนบ้างคะที่ไม่ค่อยคุยกับลูก เดือนหนึ่งมีคุยครั้งสองครั้งแค่นั้นบ้านนี้เปนอยู่จะกระตุ้นพ่อยังไงให้เขาอยากคุยกะลูก บอกให้คุยทุกวันแต่เขาบอกไม่รู้จะคุยยังไง

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ เหมือนพ่อจะเขินๆไม่ค่อยกล้าคุยค่ะ

ไม่คุยค่ะ​ แตาก็ลูบพุงแม่บ่อย​ ชอบมาเขี่ยให้ดิ้น

บ้านนี้คุณพ่อชอบคุยชอบลูบท้องแม่ทุกวันเลยคะ

บ้านนี้พ่อชอบแกล้งลูก แกล้งจนลูกผวา 😅😅😅

อย่าว่าคุยเลย มาหายังไม่มา เหอะๆ

บ้านนี้ก็ไม่คุยคร้า แค่ลูบๆท้อง

เหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยคุย

อาการ เขิล คับ