คุณพ่อบ้านไหน มีโมเม้นนวดไห้คุณเเม่ผ่อนคลายบ้างคะ

ฟินไปทั้งร่างเลยค่ะ

คุณพ่อบ้านไหน  มีโมเม้นนวดไห้คุณเเม่ผ่อนคลายบ้างคะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อก็นวดให้ จร้า ตั้งแต่ไม่ท้อง จนท้องก็ยังนวดให้ แต่อิแม่ไม่ค่อยชอบให้นวดเท่าไร คุณพ่อชอบมานวดให้เอง ส่วนมากคุณพ่อก็ชอบให้อิแม่นวดให้มากกว่า 555555

บ้านนี้ป๊ะป๋านวดให้ตลอดค่ะ ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลย เพราะทำงานหนักปวดเอวปวดขาไปหมด😂

นวดค่ะแต่พ่อบ้านนี้นวดแรงค่ะจากจะผ่อนคลายกับกลายเป็นเจ็บมากกว่ะ🤣🤣

นวดได้แต่อย่านวดบ่อยอย่านวดแรงนะคะ เดี๋ยวเข้าเส้นค่ะแม่

5y ago

จ้า เวลาอาบน้ำเอาสบู่ลูบไล้ตามแขนขาก็ได้นะคะแม่ ลูบๆกดๆแต่อย่าแรงคะ ช่วยผ่อนคลายได้ซักหน่อยค่ะ #แม่ๆที่ทำงานบอกต่อมาค่ะเขาเคยเป็นหมอนวด

บ้านนี้นวดทุกวันคะตอนคลอดก็นวดคะ อุ้มลูกเหนื่อยมาก

มีทั้งนวดทั้งตัดเล็บไห้จ้าทำตั้งแต่ไม่ท้องแล้ว

บ้านนี้ถ้าใช้ให้นวด ก็นวด แล้วต้องนวดกลับให้ด้วย555

บัานนี้นวดทุกวันค่ะตั้งแต่ท้องเพราะเมื่อยมาก

5y ago

รู้สึกดีมากเลยค่ะเเม่. ที่คุณพ่อเอาใจใส่😊 ❤️❤️❤️

พ่อบ้านนี้นวดให้ประจำตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ

บ้านนี้บ้างครั้งก้อนวดบางครั้งก้อม่ยอมนวด