คุณพ่อบ้านไหน สูบบุหรี่ บ้างคะ

คือเรากังวลมากค่ะ ตั้งท้อง 10 week แล้ว แต่พ่อของลูก คือยังสูบบุหรี่ในบ้าน ค่ะ พ่อๆท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ มีผลอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ บอกตรงๆว่ากลัว กลัวลูกไม่สมบูรณ์เพราะกลิ่นควันบุหรี่ค่ะ ไม่อยากให้เป็นปากแหว่งเพดานโหว่ค่ะ บอกเท่าไรก็เหมือนเดิม จนเหนื่อยจะบอกแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

มีผลมากค่ะ อาจทำให้ลูกพิการ หรือเสียชีวิตในครรภ์ได้เลย บอกคุณพ่อเลิกเถอะค่ะ ไม่มีข้อดีสักอย่าง เสียสุขภาพ ทำร้ายคนรอบตัว แถมเปลืองเงินด้วยค่ะ