ตั้งท้องแล้วเลี้ยงแมว ลูกออกมาจะแข็งแรงไหมคะ กลัวลูกเป็นหอบหืด

มีคำแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขนแมวไม่ได้ทำให้เด็กเป็นหอบหืดค่ะ หอบหืดเกิดได้จากกรมพันธุ์ ควันบุหรี่ เราก็เลี้ยงแม่เกือบโหล ใส่แมสตอนเก็บอึแมวด้วยนะคะอึมันมีเชื้อโรคที่ส่งผลกับคนท้องค่ะ