ลูกไม่สบาย อาการแบบนี้คือหายหรือยังคะ

มีคำถามค่ะ พอดีว่าลูกไม่สบายไปหาหมอแล้วเอายามากิน กินไปตอน ทุ่มครึ่ง(ก่อนกินตัวอุ่นๆ)พอ 3-4 ทุ่มลูกมีเหงื่อออกตัวเย็นลงเป็นปกติ นี้คือหายแล้วใช่ไหมค่ะ ปล.นอนในห้องอุณหภูมิปกติเปิดพัดลมตัวเล็กเบอร์ 1 (ไข้สูงสุด38.3) #ลูกป่วยครั้งแรก #ลูกคนแรก

ลูกไม่สบาย อาการแบบนี้คือหายหรือยังคะ
4 ตอบกลับ

38.3 ยังมีไข้นะคะ ระวังน้องชัก ไม่ควรเกิน37.5คะ เช็ดตัวบ่อยๆคะ

4y ago

น้องหายป่วยแล้วค่ะ❤️

เช็ดตัวทุก30นาที ไข้สูงมากทุก15นาที กินยาลดไข้ทุก4-6ชม.

4y ago

ค่ะ ช่วงนี้เด็กป่วยเยอะพยายามอย่าพาน้องไปข้างนอก งดคนอื่นอุ้ม ใครไปทำงานไปโรงเรียนควรอาบน้ำก่อนค่อยมาเล่นกับน้องนะคะ ป้องกันไว้ก่อนค่ะ

ยังต้องเช็ดตัวเรื่อยๆ ค่ะ

4y ago

🥰🥰

เช็ดตัวให้น้องบ่อยๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ