ลูกไม่สบาย อาการแบบนี้คือหายหรือยังคะ

มีคำถามค่ะ พอดีว่าลูกไม่สบายไปหาหมอแล้วเอายามากิน กินไปตอน ทุ่มครึ่ง(ก่อนกินตัวอุ่นๆ)พอ 3-4 ทุ่มลูกมีเหงื่อออกตัวเย็นลงเป็นปกติ นี้คือหายแล้วใช่ไหมค่ะ ปล.นอนในห้องอุณหภูมิปกติเปิดพัดลมตัวเล็กเบอร์ 1 (ไข้สูงสุด38.3) #ลูกป่วยครั้งแรก #ลูกคนแรก

ลูกไม่สบาย อาการแบบนี้คือหายหรือยังคะ
4 ตอบกลับ

เช็ดตัวให้น้องบ่อยๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ