ลูกไม่ถ่ายมา 3 วันแล้ว ปกติไหมครับ

น้องเดือนกว่า ไม่ถ่ายมา3 วันแล้ว ปกติไหมครับ มีวิธีอย่างไรบ้างครับ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ล้วน ก็ปกติค่ะ

5y ago

ทานนมแม่ครับ

ถ้าลูกกินนมแม่เป็นเรื่องปกติค่ะ สามารถไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ได้ค่ะ แต่ถ้านมผงไม่ปกตินะคะ

5y ago

ทานนมแม่ครับ ขอบคุณครับผม