ปวดหลัง

มีคัยเปนเหมือนเราไหมคะตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์ปวดหลังด้านซ้ายไม่มากแต่ทำให้เรารู้สึกลำคาญไม่สบายตัวค่ะ

5 ตอบกลับ

ทานแคลเซียมค่ะ ทานแบบปริมาณคนท้อง ต้องทานไม่งั้นหลังคลอดร่างกายจะขาดแคลเซียม ส่งผลต่อกระดูก เราไม่เคยปวดหลังปวดขาเลย ตะคริวก็เป็นอยู่ 2-3 ครั้งค่ะ ตอนนี้ 35+3 สัปดาห์

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เริ่มปวดตั้งแต่ช่วงท้องแรกๆ ตอนนี้17วีคยังปวดมากอยู่เลยค่ะ ถามหมอ หมอบอกมดลูกขยาย ปกติค่ะ

หมอไห้แคลเซียมมากิน บำรุงค่ะ #เมื่อยมากกค่ะ

เราปวดทั้งตัวเลยค่ะ

เราใช้ประคบอุ่นช่วยค่ะ

5y ago

ขอบคุนคร้า