มุมคุนแม่

มีคัยเบื่ออาหารบ้างค่ะช่วง4เดือน รุสึกไม่ค่อยอยากกินอะรัยเรย ของที่ชอบก้ไม่อยากกิน

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน​ 2-3​ เดือนเบื่อข้าว​ค่ะ​ กินซ้ำๆ​ หมูทอด​ ปลาทอด​ ผักต้ม​ พอเข้า​ 3​ เดือนย่าง​ 4​ เดือน​ กินเป็น​ 2​ เท่าเลยค่ะ​ ขนมจีนทีละครึ่งโล​ ข้าวเติม​ 2-3​ รอบ​ หิวทุก​ 2​ ชม.​ ตอน​ 3​ เดือนนี่ท้องยังไ​ม่ออก​ ตอนนี้​ 4​ เดือนเห็น​ชัดเลยค่ะ​ พุงนำนมไปเรียบร้อย​

เป็นค่ะ ไม่ค่อยอยากกิน ก่อนนี้คือกินเยอะกินบ่อย พอเข้าเดือนที่5คือกินเพราะต้องกินยาเฉยๆไม่ได้หิวได้อยากเลยสักนิด น้ำหนักแม่ไม่ดีเลย

บ้านนี้ช่วง​ 3​ เดือนแรกเบื่อข้าวมากค่ะ​ ตอนนี้​ 4​ เดือนแล้วเหมือนกินชดเชย​ ล่าสุดขนมจีนคนเดียวครึ่งกิโล

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยอยากกินอะไรก็กินตามปกติแต่กินนมเสริมด้วยทุกวัน

เป็นค่ะ เราแพ้ท้องทานอะไรไม่ค่อยลง ไม่อยากทานอะไรเป็นพิเศษด้วย

เหมือนกันเรยจ้านี้ได้เดือนกว่าข้าวไม่กินกินแต่น้ำกับขนมจ้า

เดี๋ยวหายแพ้ก็ทานได้ปกติค่ะแม่ อาจจะเยอะเกินด้วยนะคะ🤣🤣

บ้านนี้เบื่อข้าวมากค่ะ..แต่ฝืนทาน..ให้ลูกได้รับสารอาหาร

เบื่ออๆเกือบทุกอย่าง แม้กระทั้งผัววยังเบื่อเลยยย

ตรงข้ามกันเลยค่ะ ตอนท้องอยากกินไปซะหมดทุกอย่าง

4y ago

ลองหาเมนูใหม่ๆ ดูนะคะแม่