มุมคุนแม่

พอดีอยากทราบค่ะว่าวันนี้มีคันตรงหัวนมพอเกาไปล่ะลองบีบมันมีน้ำใสๆขุ้นๆออกมานิดนึง อยากทราบว่าใช่น้ำนมไหมค่ะ ท้องแรกค่ะตอนนี้ได้14วีคแล้วค่ะ

11 ตอบกลับ

ใช่ค่ะคุณแม่ บ้านนี้12 w เป็นค่ะ โทรไปถามคุณหมอมา คุณหมอแนะนำว่าอย่าบีบ จะเป็นการกระตุ้น จะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

อย่าแกะนะคะ ห้ามยุ่งกับหัวนม เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ใช่คะ แนะนำว่าอย่าไปบีบออกมานะคะ เสี่ยงคลอดนะ

ใช่ค่ะ อย่าบีบ เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เป็นไปได้ค่ะ แต่อย่าไปบีบนะคะแม่

ใช่จ้า ห้ามบีบ

เป็นไปได้นะคะ

อย่าบีบจ้า

ใช่จ้า

ใช่ค่ะ