เสมหะในลำคอทารก1เดือน

มีคัยช่วยแนะนำวิทีที่ทำหัยเสมหะในลำคอของเด็กทารก1เดือนได้บ้างคะเราเคาะปอดเราก็ทำแล้วและก็กัวหอมเราก็ทำแล้วแต่ไม่ได้ผลมีวิทีอื่นบ้างมัยคะน้องเค้าไม่ได้เป็นหวัดนะคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ เพราะอากาศเริ่มเย็นแล้วด้วยค่า