ท้องแข็งลูบดูเป็นเหมือนก้อนแข็งที่หน้าท้องซ้าย

มีความเครียด

2 ตอบกลับ

อย่านอนหงาย อันตรายเลือดไหลเวียนไม่ดีลูกเสียชีวิตได้นะคะ หมอแนะนำมา

3y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ

ลูกโก่งตัวรึป่าวค่ะ ถ้าโก่งตัวท้องจะเบี้ยว

3y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ไม่คอยมีประสบการณ์เท่าไรค่ะท้องแรก ตอนนี้ได้16Wค่ะ