แม่ร้องไห้บ่อย จะเกิดผลเสียกับลูกไหมคะ

ตอนนี้ตั้งท้องเข้าไตรมาสที่3แล้ว มีความเครียด และร้องไห้บ่อย จะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

14 ตอบกลับ

พยายามอย่าร้องนะคะ แต่แม่เองก็เป็นค่ะ น้อยใจเก่ง อารมหงุดหงิด ขี้เสียใจ บ่อน้ำตาตื้นสุดๆ เห็นอะไรสะกิดใจไม่ได้เลยค่ะ สามีต้องเข้าใจมากๆ พยายามหารายการตลก หรือละคร ซีรีตลกๆฟินๆ ปล่อยวางง เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่

ลูกคนที่ 2 ตอนท้องแม่ร้องไห้เก่งมาก อะไรนิดหน่อยก็ร้องคลอดลูกออกมาเพราะลูกโตมาลูกเจ้าน้ำตามากเลยค่ะขนาดผู้ชายนะเนี่ย😂😂 ใครว่านิดว่าหน่อยก็ไม่ได้น้ำตานี่ไหลมาเลย

3y ago

จริงค่ะ เราท้องแรกก็ผู้ชาย ใครขึ้นเสียงก็ไม่ได้เลยน้ำตาไหลตลอด

ลูก​ชาย​ขี้น้อยใจ​ น้ำตาไหล​ยิ่งกว่าน้องสาวจริงอีกคน​🤣 อันนี้เรื่องจริงผลแม่เครียดด้วยน้อยใจเก่งด้วย​ ยังใงพยายาม​อย่าเครียดนะคะแม่​ สู้​สู้​ค่ะ​✌️✌️✌️

ตัวแม่เองนี้แหละค่ะ เจ้าน้ำตา เพราะตอนแม่ท้อง แม่บอก ขี้น้อยใจมาก นิดหน่อยๆ ก็งอน ใครพูดอะไรก็เคืองไปหมด เราโตมา เลยเป็นคนขี้น้อยใจ มันมีผลแหละเราว่า

เราก็เป็น จากเป็นคนที่ร้องไห้ยากมาก แต่ตั้งแต่ท้องก็อ่อนไหวไปหมด นอยไปหมด เครียดไปหมด มันหยุดคิดไม่ได้ ควรทำไงดี ขอคำแนะนำด้วยคนค่ะ

เราก็เป็นชอบโมโห และร้องไห้แต่พอลูกคลอดออกมากับล่าเริงยิ้มเก่งชอบคุยคะ

ท้อง2บ้านนี้ก้ร้องไห้บ่อยค่ะคลอดออกมาเป็นเด็กอารมดีเฉย😁😂

เราเป็นบ่อยคะ พอคลอดมาลูกปกติคะเลี้ยงง่าย

อย่าคิดมากนะคะมีผลต่อน้องนะคะสู้ๆจ้า

ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยนะคะแม่ๆ 👶🏻💕✌🏻