6 เดือน 2 วัน ตอนกลางคืนดิ้นเก่งมากนอนไม่หลับเลยค้าลูกชาย

มีความสุขทุกครั้งที่ลูกดิ้นลูกถีบเหมือนเห็นอีก 1 ชีวิตในท้องเรา แม่มีความสุขที่สุด ♥️???

6 เดือน 2 วัน ตอนกลางคืนดิ้นเก่งมากนอนไม่หลับเลยค้าลูกชาย
29 ตอบกลับ

จริงคะ เวลาลูกดิ้น ตื่นเต้นกันทั้งพ่อทั้งแม่

5y ago

จริงคะ มีความสุขที่สุด 🥰