ลูก

มีความรู้สึกว่าลูกชอบอยู่ข้างขวา มันจะแข็งๆข้างขวาเยอะกว่าข้างซ้ายเป็นบ่อยๆ อยากนุ้ว่า ช. ญ. ใครรู้บ้าง

28 ตอบกลับ

การที่ลูกอยู่ด้านใดด้านหนึ่งบ่อยไม่สามารถบอกเพศได้อย่างแน่ชัดค่ะคุณแม่ อาจจะเป็นเรื่องของความสบายตัวของลูกน้อยมากกว่าว่าอยู่ท่าไหนเค้ารู้สึกสบายไม่อึดอัด

อาจจะเพราะ ลูกฝังตัวอยู่มดลูกด้านขวาค่ะ เลยทำให้รู้สึกข้างขวามากกว่าข้างซ้าย เราท้องลูกคนแรกมดลูกข้างซ้าย ท้องสองมดลูกข้างขวาค่ะ

เดายากค่ะ พี่สาวอยุ่ขวา น้องเขาอยุ่ซ้าย หญิงทั้งคู่ บอกยาก อาจไข่ตกซ้ายเลยฝังมดลูกแถบซ้าย ตกขวา ก็ข้างขวาหน่อย เดาเอาค่ะ

เราท้องลูกสาวคะ นางจะชอบอยู่ด้านขวามากกว่าด้านซ้ายคะ แต่เราไม่รู้ว่าคนอื่นเป็นแบบเราหรือเปล่า

ของเราอยู่แต่ข้างซ้าย ดิ้นแรงมาก ข้างขวาจะรู้สึกเมื่อนอนตะแคงขวาเท่านั้น. ได้ลูกชายจร้า

นึกว่าเรารู้สึกคนเดียว เคยนึกว่าเราเป็นอะไรทำไมไม่อยู่ตรงกลาง ของเราอยู่แต่ข้างซ้ายค่ะ

โบราณบอกว่า ถ้าซ้ายผู้หญิง ขวาผู้ชายจ้า อันนี้แล้วแต่ความเชื่อนะคะแม่

บ้านนี้ก็ชอบยุแต่ข้างขวาค่ะแต่หมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ

5y ago

บ้านนี้ขวาตลอดแต่เป้นตอนตื่นนอนทุกเช้า

ลูกสาวบ้านนี้ชอบว่ายน้ำไปมาทั้งซ้ายขวาเลยค่ะ

บ้านนี้อยู่ขวาหมดเลย 2ท้องแรกชาย ท้องนี้หญิง