ลูก

มีความรู้สึกว่าลูกชอบอยู่ข้างขวา มันจะแข็งๆข้างขวาเยอะกว่าข้างซ้ายเป็นบ่อยๆ อยากนุ้ว่า ช. ญ. ใครรู้บ้าง

28 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ทั้งซ้ายและขวาค่ะ ผู้หญิงค่ะ

5y ago

อ้อบ้านนี้ขวาอย่างเดียวเป้นทุกเช้าเลย

บ้านนี้อยู่ทั้งซ้ายและขวา ได้ลุกชายค่ะ

ของเราก็เหมือนกันชอบอยู่ข้างขวา ชายคะ

ของเราดิ้นขวาตลอด​ ได้ผู้ชายจ้า👶👶👶

น่าจะผู้ชาย บ้านนี้ก็อยู่ด้านขวา

ของเราชอบอยู่ขวา ลูกสาวจร้าาา

ลูกเราชอบอยู่ซ้าย เป็นชายจ้า

เพื่อความแน่ชัดคือซาวด์ค่ะแม่

บ้านนี้ชาย อยู่แต่ทางขวาคะ

เราลุกชอบอยุ่ด้านซ้าย ผชจ้า