อาการครรภ์เป็นพิษเข้าขั้นร้ายแรงค่ะ...หมอนัด25สิงหาคมที่ผ่านมา

มีความดันสูงเลยต้องนอนโรงพยาบาลเพื่อเฝ้าดูอาการค่ะ...ความดันไม่ลดมีอาการบวม...คุณหมอเลยยุติการตั้งครรภ์ที่33วีคค่ะ....แม่ออกมาพักฟื้น...พึ่งลุกเดินได้...ขอบคุณคุณหมอและพยาบาลโรงบาลลำพูนจริงๆค่ะ...ส่วนลูกคลอดก่อนกำหนด...เบาหวานความดันจากแม่เลยทำให้ต้องอยู่กับเครื่องช่วยไปก่อนค่ะ...แล้วจะอัปเดตต่อนะคะ...คุณแม่ครรภ์เป็นพิษควรระวังนะคะความดันสูงต้องรีบพบแพทย์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ดีขึ้นไวๆ มั้งแม่และน้องนะคะ