?

ดิ้นน้อยลงมากเลยค่ะแต่ยังดิ้นอยู่บางวันแทบไม่ดิ้นเลยวันไหนคึกคักก็ดิ้นจนแม่แอบเจ็บอยู่เหมือนกันแอบมีกังวลเวลาลูกไม่ดิ้นมีแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ 33 วีคค่ะ

?
1 ตอบกลับ

ของเรา33+6คะ น้องดิ้นน้อยลงเพราะช่วงนี้เค้าจะนอนคล้ายทารกคะ คือจะนอนนาน6ชม.คะ ถ้าแม่ลองกระตุ้นน้องอาจจะดิ้นบ้างเล็กน้อยเพราะเค้าตัวโตขึ้นทำให้พื้นที่ในท้องน้อยลงจึงขยับตัวได้ไม่มากคะ

4y ago

อ่อจ้า