ตั้งครรรภ์อ่อนๆมีเลือดออกสีน้ำตาลเข้มๆเป็นลิ่มๆอันตรายไหมคะ

มีความกังวลมากเลยค่ะ รอมา5ปี ทำทุกอย่างให้น้องมา ท้องแรก ก็แท้ง ท้องสองมีมูกผสมเลือดออกเป็นลิ่มๆ แต่ไม่เยอะ ออกแบบนี้อันครายไหมคะ ทั้งสองท้องปรึกษาหมอและกินยาตามหมอสั่ง จะไปหาหมอวันศุกร์แต่กังวลใจเลยหาข้อมูลก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายนะคะแม่ ขอให้ไม่มีอะไรนะคะ