เสี่ยงแท้งคุกคาม 7w

แม่ๆท่านไหนเคยผ่านการเสี่ยงแท้งคุกคามมาบ้างคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้กำลังเสี่ยงกับปัญหาแท้งคุกคามอยู่ค่ะ เลือดออกไม่มีทีท่าจะหยุดเลยค่ะ คุณหมอฉีดยากันแท้งให้หนึ่งเข็ม อยากขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยประสบปัญหานี้ทีค่ะดูแลตัวเองกันยังไงบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากเพราะท้องแรกก็แทงคุกคามค่ะน้อฃหยุดการเจริญเติมโตหัวใจหยุดเต้นไปเอง รอมา 5 ปี กว่าจะมีอีกก็มาเสี่ยงแท้งคุกคามอีก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ ต้องอยู่ในความดูแลของหมอนะคะ เดี๋ยวก็หายคะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่