ท้องได้15สัปดาห์คะฟังเสียงหัวใจลูกไม่ค่อยได้ยินเท่าไหร่คะ

มีความกังวลคะเพราะท้องก่อนหน้านี้เป็นท้องลมคะ..

2 ตอบกลับ

"ไม่ค่อยได้ยินเท่าไหร่" คือยังได้ยินถูกไหมคะ ถ้าแบบนี้ก็คงไม่ท้องลมค่ะ

4y ago

👍👍

น้องยังเล็กมากค่ะแม่

4y ago

ตอนนี้ได้16สัปดาห์แร้วละ..น้องแข็งแรงดีคะ..ขอบคุนมากๆนะคะคุนแม่