เรื่องหัวทุย หัวแบน

มีความ กลุ้มใจค่ะ คุณย่าห่วงแต่เรื่องหัวทุยกลัว น้องจะหัวแบน คุณย่าไม่ได้เลี้ยงน้อง แต่พอพาน้องไปหา คอยติแต่หัวน้อง น้องหัวทุยอยู่แล้ว แต่ว่าที่คุณยายให้นอนเปล หัวน้องเลยเริ่มจะไม่ทุยแล้ว ย่าก็จะว่าหัวน้องเริ่มแบนแล้วนะ ... ใครมีข้อแนะนำบ้างมั้ยค่ะ... เราคนเลี้ยงน้องเอง ก็รู้สึกแย่ถ้าใครมาติน้อง

1 ตอบกลับ

กระโหลกศรีษะของเด็กยังไม่เข้าที่ดีนะคะ อย่าเครียดเลยจ้ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ