ท้อง 25 วีค รักแร้ดำมาก

มีครีมตัวไหนพอจะช่วยได้มั้ยคะ ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน จนกระทั่งท้อง🤣😂 คอก้เริ่มดำตามมาแล้วค่าาาา ไม่อยากให้หนักไปมากกว่านี้

ท้อง 25 วีค รักแร้ดำมาก
56 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ ล่าสุดแฟนทักบอกว่าท้องลายน่ากลัว แต่ดีที่ทิ้งท้ายว่าไว้คลอดค่อยรักษาเอาเนาะเพื่อลูก แม่นี้ก็หายกังวลนิดนึง🤣มาเต็มทุกระบบเลยสู้ๆนะคะ