ท้อง 25 วีค รักแร้ดำมาก

มีครีมตัวไหนพอจะช่วยได้มั้ยคะ ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน จนกระทั่งท้อง🤣😂 คอก้เริ่มดำตามมาแล้วค่าาาา ไม่อยากให้หนักไปมากกว่านี้

ท้อง 25 วีค รักแร้ดำมาก
56 ตอบกลับ

เป็นผลจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงไม่ต้องกังวล เพราะทาครีมตัวใดไม่หาย หลังคลอดน้องออกมาแล้วก็กลับไปเป็นปกติเหมือนเดิม แต่ครีมป้องกันท้องลายทาไปล่วงหน้าเลยค่ะ ครีมที่มีความเข้มข้นสูงจะดีค้ะเพราะท้องขยายทุกสัปดาห์ จากทีมแม่ๆที่เคยรักแร้ดำขาหนีบดำ99% เป็นลูกชายนะคะ ไม่ทราบรู้เพศน้องรึยังคะ ?

1y ago

รักแร้ดำ ได้ลูกสาวค่ะ