แม่ๆคะ..ถ้าเราอยากให้หมอฉีดยาเร่งออกจะได้มั้ยคะ

มีคนแรกน้ำคร่ำแตกแต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะหมอฉีดเร่งให้ไม่กี่ชั่วโมงก็ออกแระ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการจะคลอดหมอไม่เร่งให้ค่ะ จะแค่กระตุ้นปากมดลูก หรือไม่ก็ปากมดลูกเปิดแต่เปิดช้า หมอก็จะเจาะน้ำค่ะและเร่งให้ค่ะ แล้วแต่กรณี