ไม่มี

มีคนแม่ท่านไหน ที่ท้อง แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องไหมคะ

99 ตอบกลับ

โชคดีมากๆเลยค่ะที่ไม่แพ้ เราแพ้หนักมากต้องร้องขอชีวิตเลยค่ะ

ไม่เคยแพ้เลยคะ กินได้ทุกอย่าง กินเอาๆจนน้ำหนักพุ่งปี๊ดเลยคะ

ไม่แพ้เลยค่ะ กินปกติมาก เหมือนไม่ท้องเพราะตัวใหญ่อยู่แล้ว 😂

แพ้บางคนค่ะ ไม่ต้องแพ้ทุกคน บางคนไม่แพ้ แต่พ่อแพ้แทนนะคะ

บ้านนี้ท้องแรก ไม่แพ้เลยจ้า ไม่เปงสิวด้วย ได้ลูกสาวจ้า

ไม่มีอาการ​แพ้อะไรเลยค่ะชิวๆจนตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ39+4

ท้องแรกคะไม่แพ้เลย ได้ลูกสาวแต่สิวขึ้นเต็มหน้าเลย😊

อาการแพ้ท้องเป็นยังไงค่ะ 😂 32 วีคแล้วค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ อวก2วัน หลังจากนั้นกินอย่างเดียว 😆😆😆

เราสามเดือนแล้วไม่แพ้ ไม่อะไรเลยค่ะ สู้ๆนะค้า