ผมร่วง

มีคนแนะนำเยอะมากค่ะ เรื่องการตัดผมสั้นช่วยได้มากการหลุดร่วงของผม !!!! ???♥️✌? แต่แม่ไม่ใจ ....

ผมร่วง
2 ตอบกลับ

น่าจะจริงค่ะ บ้านนี้ก่อนท้องยาวถึงก้นค่ะ ร่วงมากคิดว่าเป็นจนมะเร็ง555 ตอนนี้ตัดสั้นแค่คอไม่มีร่วงอีกเลยค่ะ

บ้าน​นี้​ไม่ตัดค่ะ​ รวบเอาค่ะ​ สระ, หวีเบาๆเอาค่ะ😜

4y ago

แม่ตี้เสียดายค่ะ ตินนี้ดีขึ้นบ้างละ หนักมาสามเดือน จะหมดหัว 😬😬