ให้นมลูกทานน้ำเย็นกันเร็วสุดกี่เดือนคะ

มีคนบอกให้นมลูกทานน้ำเย็นน้ำนมจะหด จริงไหมคะ ? บ้านนี้อยากทานมากแต่กลัวน้ำนมจะหด แล้วคนท้องทานเฮลบลูบอยผสมน้ำเปล่าได้มั้ยคะ? ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ???

20 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มกินตอน น้องได้เดือนนึงจ้า