แม่ว่าเล็กเกินไปรึป่าวค่ะ​ 23วีคพอดี

มีคนบอกว่าเล็กเกินลูกมึงสมบูรณ์ป่าว

แม่ว่าเล็กเกินไปรึป่าวค่ะ​ 23วีคพอดี
1 ตอบกลับ

เราท้องเล็กมากก. นน.ลูกที่ซาวได้ตอน38 wแค่ 2400 เรากังวลมากเพราะตอนท้องมีแต่คนทัก ว่าท้องไม่เหมือนคนท้องแก่. ท้องเหมือนคนอ้วนลงพุง สุดท้าย คลอดออกมา ตอน 39w6d ลูกเรา หนัก 3410 งงมาก พยาบาลก็งง 555555+ อย่าพึ่งไปวิตกค่ะ เราคนนึงที่ไม่เคยคิดว่าเด็กอ้วน เท่านั้นที่จะสมบูรณ์. ในใจคือหวังแค่ถึง 2500 + ครบ32 ร่างกายปกติเท่านั้นพอ. ตัวใหญ่คลอดก็ยาก ทรมานค่ะ

5y ago

เราได้ฟังทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ