41 วีคพอดี

น้องซีเนียร์มารายงานตัวค่ะ???

41 วีคพอดี
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย 40-2วันแล้วค่ะ นับคลอดวันที่26ที่ผ่านมาค่ะ เคียดมากเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยเครียดจมาก

บ้านนี้ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ 40+4วีคแล้ว 41วีคคลอดยากมั้ยคะแม่

บ้านนี้ 40+3ยังไม่คลอดเลยจร้า มีแต่ปวดหน่วงๆ

ขอแสดงความยินดีด้วยด้วยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่❤️❤️❤️

41+5เเล้วยังเงียบอยู่เลย

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

น่ารักน่าชังค่ะะ

ยินดีด้วยนะคะ ?