กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

แนะนำครีมของอีฟค่ะ ทาแล้วไม่คันไม่เหนียวเนื้อครีมเข้มข้นมาก ส่วนตัวก็มีแตกนะคะ แต่แตกแค่ตรงช่วงใต้ท้องค่ะ เพราะว่าเหงื่อออกแล้วเกา แต่เพิ่งมาแตกตอนจะ9เดือนค่ะ

นีเวียตลับสีน้ำเงินช่วยได้ค่า😁 ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้36w+1ท้องไม่แตกเลยค่า​ ทั้งๆที่เป็นคนผิวแห้งมากๆๆ​ ใช้คู่กันกับเบบี้ออยส์และน้ำมันมะพร้าวสลับๆกันคะ

คนพูดก็จิต แค่นี้ก็แย่พอแล้วมาพูดให้รู้สึกแย่อีกทำไม ไม่แนะนำก็ไม่ต้องมาพูดให้จิตตก รอยแห่งความน่ารักค่ะ ไม่เป็นไรนะแม่ ลายไปด้วยกันไม่ได้ลายคนเดียว

เป็นค่ะ ทั้งท้องแรก ตอนนี้ท้องสอง 5 เดือน แต่ไม่ทั่วท้อง คุณแม่ หา ครีมบำรุงผิว หรือ เบบี้ออย ทาทุกวันนะค่ะ จากรอยเส้นสีดำ จะเปลี่ยนเป็นสีขาว จะได้ดูสวย ไม่น่าเกลียด

ท้องแรกก้แตกเป้นรอยแดงแบบนี้ค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะแม่ เราคนมีลูกถ้าสามีมันจะรักคงไม่ได้มองที่ท้องลายรึเปล่าหรอกค่ะ อย่าคิดมาก เขาเรียกร่องรอยคนมีประสบการณ์ค่ะ🤣

ท้องแรกแตกอยู่ค่ะ แต่แตกไม่เยอะเท่าไหร่ พอท้องสองตอนนี้ก็ทาครีม ของกิฟฟาริน รอยเก่าเริ่มจาง แล้วก็ยังไม่เห็นรอยใหม่เลยค่ะ รอดูกันต่อไป #ท้องได้ห้าเดือนแล้วค่ะ

เราท้องสวยมาตลอด ทาครีมแทบอาบทุกวัน เช้า เย็น ไม่แตก มาแตก เดือน 8-9 ใกล้คลอด เราทำเต็มที่แล้ว ดูแลตัวเองดีมาก แต่ก็ไม่รอด ไม่เป็นไร เดี๋ยวหลังคลอด ค่อยว่ากันใหม่

ทา ออย วาสลีน ครีม ทุกอย่างประโคมเข้าไปเลยค่ะคุณแม่ ทาเช้า-เย็น นวดๆสักพักให้ซึมก่อน ของเราก็แตกค่ะ ทาประคับประคองไปงั้นแหละ😂 มันไม่หายหรอกค่ะแต่จะค่อยๆจางลง

แม่ทาครีมตั้งแต่ท้องไม่โตหรือป่าวคะ หรือไม่ได้ทาครีมเลย แนะนำนีเวียตลับสีน้ำเงินนะคะ ไม่แพงใช้ดีมากค่ะ แต่แม่ต้องทาบ่อยๆนะ วันนึง3-4 รอบเลยเพราะรอยแตกเยอะ

บ้านนี้ทาครีมค่ะ ทาบ้างไม่ทาบ้าง บางทีก็ลืมทาค่ะ จนได้อยู่สภาพนี้แหละค่ะ 😂 เวลาคันก็ลูบๆเอาค่ะ น่าจะแล้วแต่คนนะคะ บางคนเกาแต่ไม่ลาย บางคนไม่เกาแต่ลาย 😂😂

5y ago

แตกแต่ไม่เยอะจ้า