กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

พึ่งจะเเตกตอน5-6เดือนค่ะ ไม่เกาเลยทาออยทาทุกอย่างอุส่าคิดว่าจะรอด555

34wแล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะไม่ได้ใช้ครีมไรเลย ใช้แค่ครีมทาผิวเบบี้มายค่ะ

แตกลายตั้งแต่ท้องแรกเลยค่ะ อันนี้ท้อง2 คลอดแล้วไม่หาย แต่จะจางลงค่ะ

ตอนนี้เราท้อง8เดือนค่ะ ท้องพึ่งแตกลายนิดเดียวเป็นกังวลเหมือนกันค่ะ

แม่คะ ใช้ I-knew แบบหลอดนะ กล่องสีขาว แนะนำเลย ก้นเค้าแตก ใช้ 1 หลอดเห็นผล

ท้อง2แล้วค่ะ ไม่แตกลายเรย ใช้ ออย จอนสัน ค่ะ ทาหลังอาบน้ำตอนตัวเปียกๆ

เดี๋ยวก้อจะค่อยๆจางไปค่ะแต่ต้องใช่เวลาหน่อย แค่จางนะค่ะรอยยังอยู่

17+6วัน ก็เริ่มจะแตกนิดๆๆแล้วค่ะ ตรงท้องยังไม่แตกคะแต่ตรงง้าบขาแตกคะ

แตกเหมือนกันคะช่วงเดือนที่9ครีมเอาไม่อยู่คะท้องขยายลูกตัวใหญ่ขึ้น

เป็นเหมือนกันจ้า เป็นตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้อง2เป็นหนักกว่าเดิมอีก